window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-602409911'); Kiến thức lắp đặt đường nước tầng áp mái cho nước mạnh mẽ khó tin

Thông thường các thợ điện nước chưa có kinh nghiệm lắp đặt đường nước cho hệ thống đường nước tầng áp mái đều vẫn áp dụng cút chữ T để chia nước vào tầng áp mái. Tuy nhiên, đây là tầng có độ chênh thấp so với bồn nước nên việc lắp đặt như vậy không tạo ra áp lực nước mạnh nhất. Nicehome bật mí kiến thức lắp đặt đường nước tầng áp mái sao cho áp lực mạnh với quý vị như sau.

Công việc này phải được làm trước khi xây nhà, hoặc khi có sửa chữa lớn. Việc đầu tiên cần làm đó là nếu nhà thấp nên lựa chọn kiểu bồn đứng sẽ cho áp lực nước mạnh hơn. Nếu nhà có tầng tum cầu thang thì cho lên trên đó và hàn giá đỡ đưa lên cao.

Và dưới đây là kinh nghiệm đáng giá cho mọi gia đình khi lắp đặt đường nước khi xây nhà mơ ước của mình. Quý vị cứ áp dụng theo hình dưới đảm bảo sẽ không bao giờ hối hận. (Chú ý đường nước vào tầng áp mái và đường nước xuống tầng dưới chênh nhau trên 1 mét).

Kiến thức lắp đặt đường nước

Nguyên lý trên nếu áp dụng thì khi nước chảy từ bồn xuống sẽ dồn vào đường ống nước đi vào tầng áp mái trước, sau khi căng hết trong ống mới đi xuống các tầng dưới. Do đó, áp lực nước tầng áp mái sẽ mạnh hơn nhiều so với kiểu đi hình chữ T thông thường (Nếu đi đường nước kiểu chữ T thì sau khi các tầng dưới đầy nước thì mới dâng lên tầng áp mái). Do đó khi thi công cần chọn đội thợ có tay nghề và kiến thức lắp đặt đường nước, qua đó mới bảo đảm cho hệ thống cấp thoát nước nhà mình vận hành trơn chu. Và nếu thợ chưa biết kiến thức trên chủ nhà có thể gợi ý cho họ.

Gợi ý quý vị nên đọc thêm bài viết kinh nghiệp mua sen vòi đạt chất lượng tốt của Chúng tôi.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất! 0971838361

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon