window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-602409911'); phương thức vận chuyển của NICEHOME luôn đảm bảo

NICEHOME VIỆT NAM luôn mang đến sự thuận lợi, đảm bảo an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Chúng tôi hiện có các phương thức vận chuyển hàng hóa sau:

1. Giao hàng tận nơi

   1.1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng đối với các khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ở khu vực hà nội. Quý khách cần có địa chỉ cụ thể và điện thoại để liên hệ khi nhân viên giao hàng tới nơi.

   1.2. Phí vận chuyển.

– Miễn phí vận chuyển đối với các khách hàng ở Hà Nội khi mua sắm với các đơn hàng từ 1.000.000 đồng triệu trở lên.

– Thu phí vận chuyển từ 50,000đ – 100,000đ với các khách hàng không thuộc Hà Nội, hoặc ở Hà Nội nhưng mua hàng với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 1.000.000 triệu.

2. Qua các dịch vụ vận chuyển.

     2.1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng phương thức vận chuyển này đối với tất cả các khách hàng trên cả nước. Chúng tôi sẽ sử dụng các công ty logicstic phổ biến hiện nay đang cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt và an toàn nhất với chi phí phải chăng nhất, tránh phát sinh nhiều chi phí cho quý khách. (Nếu mua hàng được miễn phí vận chuyển sẽ không tính cước, đặc biệt những đơn hàng giá trị đều được miễn phí vận chuyển).

    2.2. Phí vận chuyển.

Phí vận chuyển tuỳ theo cách tính theo cước phí và dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3.

để biết thêm các dịch vụ khác khuyến nghị quý khách nên đọc phương thức thanh toán của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon